Skip to main content

Quy Trình Nhượng Quyền Kinh Doanh Bánh Mì Với Bánh Mì Má Hải

2.524 Lượt xem
0 Bình luận
3.3/5 - (7 bình chọn)

Bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh và muốn tự mình vận hành một cơ ngơi nào đó? Bạn đang có một khoản vốn tương đối nhưng chưa biết đầu tư vào đâu? Bạn muốn mở tiệm kinh doanh một thương hiệu bánh mì nổi tiếng nào đó nhưng còn chần chừ chưa biết chọn thương hiệu bánh mì nào và phải làm gì để có được quyền kinh doanh thương hiệu bánh mì đó? Bạn đã từng mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm về nó nhưng vẫn chưa có lời giải đáp? Thực chất, cái đó gọi là nhượng quyền kinh doanh bánh mì. Vậy hãy theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu về quy trình nhượng quyền kinh doanh với chuỗi xe bánh mì Má Hải nhé!

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì là gì?

Trước tiên, ta cùng định nghĩa nhượng quyền kinh doanh bánh mì là gì trước khi tìm hiểu quy trình của nó. Nhượng quyền kinh doanh bánh mì (franchise). Là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân nào đó (bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh thương hiệu bánh mì đó. Cả về phương pháp và hình thức kinh doanh của bên nhượng quyền trong một khoảng thời gian nhất định được quy định trước và với điều kiện ràng buộc về tài chính.

 

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì
Loại hình kinh doanh bánh mì dưới hình thức nhượng quyền đang phổ biến hiện nay

Tại sao phải nhượng quyền kinh doanh bánh mì?

Cửa hàng bánh mì đã có thương hiệu từ lâu đời đều là những cửa hàng hoạt động tốt. Và gặt hái được rất nhiều thành công. Vậy nên việc được nhượng quyền kinh doanh này có thể giúp bạn kinh doanh với mức chi phí và rủi ro thấp nhất. Bên cạnh đó cũng giúp chủ thương hiệu bánh mì mở rộng cơ sở kinh doanh của mình.

Việc mở một tiệm bánh tốn kém rất nhiều chi phí. Vả lại xây dựng thương hiệu nổi tiếng không phải ngày một ngày hai. Vì thế việc nhượng quyền bánh mì sẽ giảm bớt gánh nặng đó cho bạn. Nói chung, nhượng quyền kinh doanh bánh mì là việc hợp tác của cả 2 để cùng nhau phát triển.

Quy trình hợp tác nhượng quyền kinh doanh bánh mì Má Hải

Bánh mì Má Hải hẳn sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh hoàn hảo nhất cho bạn. Sản phẩm chính của Má Hải đó là bánh mì chả cá nóng và bánh mì ốp la. Nguyên liệu sử dụng là chả cá tươi ngon, đảm bảo an toàn của Chả Cá Má Hải. Với quy trình khép kín từ việc thu mua trực tiếp của bà con ngư dân, cho đến chế biến, đóng gói. Trực tiếp vận chuyển và phân phối đến các tỉnh thành trong ngày. Bánh Mì Má Hải đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Và đã có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm mà giá cả lại cực kỳ phải chăng.

Chúng ta hãy tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc. Hợp tác nhượng quyền kinh doanh của Bánh Mì Má Hải bên dưới.

 

Quy trình nhượng quyền kinh doanh bánh mì Má Hải
Quy trình nhượng quyền kinh doanh bánh mì Má Hải

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Bước đầu tiên trong chu trình chuyển nhượng kinh doanh bánh mì là tìm hiểu thông tin. Để hiểu rõ về quy cách hoạt động kinh doanh của Bánh Mì Má Hải, các bạn có thể tìm hiểu tại website: http://banhmimahai.vn. Tại đây, các bạn có thể tìm được đầy đủ các tin tức, bao gồm cả các thông tin nhượng quyền thương hiệu và hướng dẫn cách thức hợp tác với thương hiệu này.

Tìm hiểu thông tin về thương hiệu bánh mì mình định nhượng quyền
Tìm hiểu thông tin về thương hiệu bánh mì mình định nhượng quyền

Bước 2: Tư vấn chi tiết

Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty bánh mì Má Hải tại 51 Thành Thái, phường 14, quận 10. (lô C, phòng 206 chung cư Đào Duy Từ). Hoặc liên hệ số điện thoại: 0904 053 904 để được tư vấn hợp tác kinh doanh nhượng quyền. Chuỗi xe Bánh Mì và Chả cá Má Hải cụ thể, chi tiết nhất. Và được tham quan luôn, nếu bạn có mong muốn. Và hoàn toàn không mất phí khi được tư vấn.

Bước 3: Ký hợp đồng ghi nhớ

Sau khi đã nhận được tư vấn chi tiết từ nhân viên của công ty, nếu các bạn có mong muốn hợp tác với Bánh Mì Má Hải thì hai bên sẽ cùng thảo luận 1 số điều khoản ràng buộc và ký biên bản ghi nhớ. Việc này nhằm ghi nhớ lại những công việc đã, đang thực hiện dở dang.

Bản hợp đồng thỏa thuận trong nhượng quyền kinh doanh bánh mì
Bản hợp đồng thỏa thuận trong nhượng quyền kinh doanh bánh mì

Bước 4: Tìm địa điểm kinh doanh

Sau khi các bạn đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin về nhượng quyền kinh doanh bánh mì với chuỗi xe Bánh Mì Má Hải, các bạn sẽ tự tìm kiếm địa điểm mình dự định kinh doanh sau đó báo cho nhân viên phụ trách của công ty Cổ phần Bánh Mì Má Hải để kiểm duyệt.

Công ty có thể đồng ý hoặc từ chối lời đề nghị hợp tác địa điểm kinh doanh mà các bạn đưa ra. Nguyên tắc từ chối địa điểm kinh doanh phụ thuộc vào các tiêu chí như sau: khoảng cách giữa các điểm Bánh Mì Má Hải, mật độ dân cư, người đi đường và các yếu tố khác…

Công ty sẽ trả lời kiểm duyệt địa điểm kinh doanh trong vòng 24 giờ (giờ làm việc) từ lúc nhận được lời yêu cầu kiểm duyệt của các bạn để chắc chắn là không ảnh hưởng tới các bạn.

Thông tin phản hồi của công ty sẽ đều được thực hiện trực tiếp qua điện thoại hoặc email của các bạn.

Bước 5: Đào tạo, hướng dẫn

Khi đã chính thức trở thành đối tác của Bánh Mì Má Hải và thanh toán chi phí hợp đồng. Các bạn sẽ được công ty bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh mì, chiên chả vận hành phát triển. Cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên…

Bước 6: Setup và chuyển giao

Các bạn sẽ được thông báo chính xác về thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ  xe bánh mì doner kebab , công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu liên quan.

Bước 7: Khai trương điểm bán

Các bạn chuẩn bị bánh mì, rau răm, dưa, làm sạch tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc làm bánh mì và tiến hành khai trương địa điểm bán thuận lợi. Bánh Mì Má Hải sẽ hỗ trợ các bạn quảng cáo khi các bạn khai trương điểm bán Bánh Mì Má Hải mới và có nhu cầu.

Bước 8: Nghiệm thu

Hoàn tất hợp đồng và các bạn sẽ bắt tay vào kinh doanh. Hoàn thiện khâu thực thi, cả 2 bên sẽ đi đến giai đoạn hoàn tất hợp đồng. Song song với đó các bạn cũng tiến hành ký kết hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh. Nếu địa điểm đó không có chỗ gửi xe bánh mì thì các bạn phải tiến hành tìm kiếm.

Hy vọng bài viết về nhượng quyền kinh doanh bánh mì này của Quang Huy. Sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích về quy trình nhượng quyền để có thể kinh doanh chuỗi xe bánh mì Má Hải.

 

Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Hệ thống phân phối
Hà Nội

Địa chỉ: Số 368 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai

Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến - Phương Đông - Uông Bí

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 827/8 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Xuân - Quận 12

Thái Bình

Địa chỉ: Đối diện UBND xã Vũ Hoà - H.Kiến Xương

Đồng Nai

Địa chỉ: 1066- QL 51 Tổ 3 - Ấp Đồng - Phước Tân - Biên Hòa

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay