Học Làm Bánh Mì Ở Hà Nội Hoàn Toàn Miễn Phí

Bạn đang chuẩn bị đầu tư Xe bán bánh mì để kinh doanh bánh mì, nhưng lại chưa biết cách làm bánh ? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đọc ngay bài viết này của QUANG HUY ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách học làm bánh mì ở Hà Nội, đảm bảo sau khi học làm bánh mì ở Hà Nội cùng QUANG HUY, bạn sẽ có thể làm ra những chiếc bánh mì tuyệt vời nhất, khiến quán của bạn lúc nào cũng nườm nượp khách vào ra !!

Học làm bánh mì ở Hà Nội
Hướng dẫn cách làm bánh mì đơn giản, hiệu quả nhất

Học làm bánh mì ở Hà Nội

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao QUANG HUY lại hướng dẫn bạn học làm bánh mì ở Hà Nội chứ không phải ở các địa điểm khác ? Bởi vì khách hàng của QUANG HUY thì có mặt ở mọi miền của đất nước , nhưng QUANG HUY lại có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Do đó các bạn học làm bánh mì ở Hà Nội sẽ có những ưu thế và thuận lợi hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Học làm bánh mì ở Hà Nội ở đâu
Thương hiệu Quang Huy – chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm về Xe bánh mì, chúng tôi tin rằng khóa học làm bánh mì ở Hà Nội chắc chắn sẽ là một khóa học thành công và bổ ích cho bất cứ ai đã, đang, và sẽ kinh doanh bánh mì !!

Cùng QUANG HUY học làm bánh mì Doner Kebab

Bánh mì Doner kebab là món bánh mì vô cùng hot trên thị trường thời gian gần đây, được kinh doanh rất nhiều trên mọi nẻo đường ở Hà Nội. Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao, lại là món bánh mì đường phố được rất nhiều người yêu thích, do đó sẽ là mặt hàng tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng QUANG HUY học làm bánh mì Doner Kebab để khởi nghiệp ngay thôi nào !!

Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị để kinh doanh bánh mì là gì ? Dụng cụ đầu tiên không thể thiếu của bất cứ người bán hàng nào ,đó chính là Xe đẩy bán bánh mì. Chiếc xe bán bánh mì như một chiếc nhà di động cho bạn thực hiện tất cả các công việc làm bánh, bán bánh, .. ngay trên chiếc xe. Bạn đang học làm bánh mì ở Hà Nội ? Hãy sắm cho mình một chiếc xe để kinh doanh bánh mì Doner Kebab mà không cần mất tiền thuê địa chỉ mở quán, tiết kiệm chi phí, lại thu được lợi nhuận cao, còn gì tuyệt vời hơn ?

Học làm bánh mì ở Hà Nội khó không
Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không thể không có xe bánh mì Doner kebab

>>> Tham khảo các mẫu và giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy chuyển giao công nghệ làm bánh khi mua hàng !

Cách làm bánh mì Doner Kebab

Sau khi đã sở hữu chiếc Xe bánh mì Thổ Nhì Kỳ rồi, thì hãy bắt tay ngay vào học  làm bánh mì Doner Kebab ngay thôi nào !!

Các nguyên liệu để làm bánh :

Những ai học làm bánh mì ở Hà Nội  luôn có những lợi thế hơn với các khách hàng ở tỉnh khác. Bởi vì ở Hà Nội rất sẵn các nguyên liệu dùng để làm bánh. Muốn kinh doanh bánh mì Doner Kebab và học làm bánh mì Doner Kebab, bạn cần có các nguyên liệu sau:

Thịt nạc vai của lợn – Mỗi ngày khoảng 10kg thịt

Gia vị ướp thịt Doner kebab chuẩn vị

Rau tươi, cải tím, dưa chuột

Vỏ bánh mì

Nước sốt

Nguyên liệu học làm bánh mì ở Hà Nội
Các nguyên liệu cần thiết để làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

>>> Xem ngay cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chi tiết nhất !!!

Các bước làm :

Trước tiên, QUANG HUY sẽ hướng dẫn bạn học làm bánh mì Doner Kebab từ cách làm thịt nướng. Sau khi đã lựa chọn được nguyên liệu là thịt lợn tươi ngon, với thịt nạc vai 7 nạc 3 mỡ, thì bạn sẽ sửa sạch, tẩm đều với gia vị ướp thịt Thổ Nhĩ Kỳ.( 10kg thịt thì ướp với khoảng 5 thìa gia vị ). Ủ thịt trong túi nilong bọc kín và bỏ tủ lạnh khoảng 12 giờ mới đem thịt đi nướng

Ướp thịt học làm bánh mì ở Hà Nội
Trộn đều các gia vị ướp thịt làm bánh mì Doner kebab

Trong quá trình nướng thịt, bạn có thể tranh thủ làm các việc khác như pha chế nước sốt, làm dưa chua. Bất cứ ai học làm bánh mì ở Hà Nội cùng QUANG HUY có lẽ đã không còn xa lạ gì công thức pha chế nước sốt trắng bí truyền này. Đó là tỷ lệ vàng : 1,1/6, 1 tương ứng với 1 l lít mayonaise đặc hòa cùng 1/6 hộp sữa đặc và 1 hộp sữa chua Vinamilk. Thật dễ làm phải không nào ??

Pha chế nước sốt học làm bánh mì ở Hà Nội
Công thức pha chế nước sốt từ mayonaise cho hương vị Thổ Nhĩ Kỳ đặc trưng

Cuối cùng đó là làm rau ăn kèm với bánh mì Doner Kebab. Đây có lẽ là công đoạn đơn giản và dễ thực hiện nhất khi học làm bánh mì Doner Kebab  . Các loại rau gồm : dưa chuột, xà lách, cải tím bóp chua ngọt. Cách sơ chế cải tím bóp chua ngọt như sau : Thái nhỏ và dùng nước muối loãng để khử bớt vị hăng của cải tím. Tiếp theo vớt chúng ra, để ráo nước, bóp với một chút muối, đường, và chanh. Khoảng 5 phút cải ngấm gia vị bạn đã có thể đem ra dùng được.

Học làm bánh mì Doner kebab
Salad thanh mát góp phần giảm đi độ ngậy của thịt

Nhiệm vụ cuối cùng, cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất sau khi bạn đã học làm bánh mì ở Hà Nội cùng QUANG HUY, biết cách làm bánh mì Doner kebab và giờ bạn sẽ phải bán chúng cho khách hàng. Bánh mì khi giao cho khách hàng thường được bỏ trong túi giấy đặc dụng, vừa để giữ ấm bánh mì, lại có rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng

Mua giấy gói bánh mì ở đâu
Sử dụng giấy gói bánh mì đúng cách

Mua giấy gói bánh mì ở đâu ? Dùng giấy gói nào thì tốt ?  Đây luôn là những khó khăn của bạn khi mới kinh doanh bánh mì, chưa biết các nguồn cung cấp nguyên liệu. Đừng lo khi bạn không biết mua giấy gói bánh mì ở đâu, vì loại giấy này rất sẵn trên thị trường.

Một chú ý cho bạn là không nên sử dụng giấy báo để gói bánh mì nhé. Vì trong giấy báo có chứa mực in, khi đựng bánh mì nóng sẽ gây hại cho sức khỏe. Bạn nên mua loại giấy Kraft vàng để gói, giá rất rẻ lại vô cùng đảm bảo nữa !!

Đến đây thì bạn cũng phần nào hiểu được cách làm bánh mì để kinh doanh rồi, phải không nào. Hãy liên hệ ngay với QUANG HUY để được chúng tôi hướng dẫn học làm bánh mì ở Hà Nội ngay nhé !!